INDEPENDENT DISTRIBUTOR
Nếu bạn đăng ký tại đây, chúng tôi cung cấp trang web này miễn phíNếu bạn đã đăng ký với FG Xpress và muốn sử dụng trang web này cho mục đích riêng của bạn, hãy gửi một e-mail đến địa chỉ sau đây: [email protected]
english
español
português
français
italiano
deutsch
nederlands
suomalainen
Dansk
svensk
Norsk
ελληνικά
Türk
русский
Український
Беларускія
čeština
български
polski
hrvatski
magyar
bosanski
român
slovenščina
slovenský
српски
shqiptar
Việt
日本人
भारतीय
ภาษาไทย
中国的

Trên toàn thế giới có sẵn tại hơn 190 quốc gia
www.my-strip.com- Việt Nam, người Việt Nam, Vietnam, Vietnamese
english
español
português
français
italiano
deutsch
nederlands
suomalainen
Dansk
svensk
Norsk
ελληνικά
Türk
русский
Український
Беларускія
čeština
български
polski
hrvatski
magyar
bosanski
român
slovenščina
slovenský
српски
shqiptar
Việt
日本人
भारतीय
ภาษาไทย
中国的


Việt Nam, người Việt Nam, Vietnam, Vietnamese - FG-Xpress PowerStrips - Click vào đây để xem video, đánh giá, kinh nghiệm, ý kiến ​​về các sản phẩm trong các thử nghiệm.
Exchanger, Wallet, Arbitrage-Trading Payment - All in One Wallet plus Arbitrage-Trading - viet
bonus crypto token wallet - viet
Invest in Cannabis - viet
Invest in Cannabis - viet
Your Cannabis-Business in viet
viet - Create your cannabis business
viet - Staking in Krypto
Staking in Krypto

FG Xpress Powerstrips


Với PowerStrips bạn nhận được nhiều năng lượng, sức chịu đựng và sự tập trung nhiều hơn và tập thể dục tinh thần. FGXpress PowerStrips giúp trong việc thải độc và thanh lọc và đảm bảo các tế bào khỏe mạnh và sự hỗ trợ của hệ thống tim mạch. Hỗ trợ bạn trong việc làm giảm mức độ căng thẳng và giúp đỡ cho một giấc ngủ khỏe mạnh hơn và tốt hơn. Các PowerStrips phục vụ để tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện chức năng tình dục.

LỢI ÍCH CỦA POWERSTRIPS ™
• PowerStrips được liệt kê với FDA là một thiết bị y tế Class 1, và cũng là một OTC (over the counter) phân loại sản phẩm.
Có một chính CE cho thị trường châu Âu.

• PowerStrips chứa hoạt chất và một lớp keo dính có một lớp bên ngoài với một hỗn hợp riêng biệt, trong đó đóng góp vào việc giảm đau tạm thời.

• Họ có thể được đeo lên đến 48 giờ và có thể được chuyển giao và vận chuyển trên toàn thế giới.

Làm thế nào nó hoạt động

Làm thế nào để sử dụng

Trước và sau khi hình ảnh hồng ngoại

Chứng Thực

Phân tích máu sống

FG Xpress Powerstrips


Đặc biệt thích hợp cho PowerStrips giảm đau FGXpress, giảm đau và đau khổ với vấn đề về khớp, đau mãn tính, đau khớp, đau nhức cơ thể, bệnh thấp khớp, viêm khớp và chủng. Nó đi kèm với một mục đích để nâng cao đốt cháy chất béo và giúp trong rối loạn tuần hoàn máu, nhức đầu. PowerStrips cũng có thể được sử dụng để giảm tĩnh mạch mạng nhện và giãn tĩnh mạch. Họ cũng rất thích hợp cho Regenetation nhanh sau khi tập thể dục. Các PowerStrips có thể được sử dụng trên khuôn mặt để điều trị nếp nhăn và giảm nếp nhăn.

POWERSTRIPS CHO PAIN RELIEF
PowerStrips chứa germanium - một thành phần với đặc tính quang học như thế để dẫn nhiệt - tương tự như ánh sáng trắng với một lăng kính thủy tinh. Germanium biến nhiệt của cơ thể và môi trường - trở lại khu vực nơi mà các PowerStrips được áp dụng. Germanium cũng phá vỡ các bức xạ nhiệt thành các bộ phận của nó, giống như một lăng kính vỡ ra ánh sáng trắng thành màu sắc của quang phổ.

Đó là làn sóng "dài" thành phần của nhiệt góp phần vào tỷ lệ phần trăm cao nhất để giảm đau. Như thể hiện hình ảnh hồng ngoại, nhiệt sóng dài thâm nhập lên đến 10 cm trong cơ thể. Trong khu vực này, có một sự mở rộng của các mạch máu. Điều này thúc đẩy sự gia tăng lưu lượng máu và sự hình thành của nhiệt tự nhiên. Phần mở rộng này làm việc với các quá trình sinh hóa và thần kinh khác bổ sung góp phần giảm đau trong khi PowerStrip là trên da.

THÀNH PHẦN CHÍNH

Trong việc phát triển các PowerStrips 5 thành phần và công nghệ chủ chốt đã được sử dụng: Mỗi PowerStrip áp dụng có hai lớp. Lớp bên ngoài có chứa nguyên tố germanium. Lớp bên trong hoặc kết dính bao gồm một sự pha trộn của: lên men nhân sâm đỏ Hàn Quốc, Marine Thực vật phù du (Alpha 3 CMP ™) và một chất kết dính tan trong nước. Việc sử dụng hàng ngày rất dễ dàng và thoải mái cũng như nhẹ nhàng cho da.
Thực vật phù du biển
Hàn Quốc Red Ginseng
Germanium Elemental | Far Infrared Technology

Nhận xét sản phẩm

mỗi ngày càng nhiều người trên thế giới tìm hiểu về các hiệu ứng độc đáo của dải điện và xuất bản những kinh nghiệm của họ trên Internet.

Những lời chứng thực là nhận thức cá nhân của một người duy nhất. Các hiệu ứng hoặc quá trình chữa bệnh có thể hành xử khác nhau ở mỗi người và cách chữa trị hoặc cải thiện sức khỏe không thể hứa.
Trở lại sau tai nạn
Mặt sưng sau khi phẫu thuật
đầu gối
Toes
khớp vai
Spider tĩnh mạch
trở lại
Spider cắn
Quay lại, vai, ngủ
Fibromyalgia
Tăng trưởng
chân
Feet
Eyes
một mặt tải
bệnh tiểu đường
Vú, thần kinh (Đức)
vaiSự khác biệt giữa các bản vá lỗi và nhiệt PowerStrips FG Xpress

Các bản vá lỗi hệ thống sưởi thương mại từ các hiệu thuốc

Khi nói về các bản vá lỗi hệ thống sưởi, vì vậy nó được gọi là thạch cao dán được áp dụng trực tiếp lên da để điều trị đau. Nhiều miếng đệm sưởi ấm sử dụng các thành phần capsaicin hoạt động, được chiết xuất từ trái cây sấy khô của hạt tiêu cayenne.

Hơn nữa, cũng có sắt vá nhiệt bột dựa trên. Nó không tiếp xúc da trực tiếp với các thành phần hoạt động và kích ứng da có thể. Bột sắt phản ứng với oxy trong không khí và do đó tạo ra nhiệt, mà là giao cho cơ thể. Ở đây, tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì bột sắt có thể trong mọi trường hợp tiếp xúc với da. Vì vậy, các bản vá không thể được cắt giảm. Trong cả phiên, giảm đau có thể đạt được bằng cách tạo ra nhiệt.

Nhiệt sinh ra thúc đẩy lưu thông máu, dẫn đến một nguồn cung cấp tốt hơn các mô với oxy và chất dinh dưỡng.FG Xpress PowerStrips

Các PowerStrips của FG Xpress là vá đa chức năng với một cái gọi là công nghệ hybrid. Các PowerStrips kết hợp một sự pha trộn của các loại thảo mộc cổ xưa bằng sáng chế, khoáng chất và các yếu tố với một công nghệ mới mang tính đột phá. Trong các lĩnh vực của sự đau đớn và khó chịu của cơ bắp và các mô được sử dụng để xây dựng năng lượng bổ sung. Vì vậy, sức khỏe và chữa bệnh được kích hoạt trong cơ thể. Các PowerStrips được liệt kê ở Mỹ bởi FDA là một lớp thiết bị y tế 1.

PowerStrips bao gồm các thành phần chính sau đây:
 • Hồng Sâm Hàn Quốc
 • thực vật phù du biển
 • germanium Elemental
Các nguyên tố germanium không tiếp xúc với da, vì nó được đặt ở phía bên ngoài. Các hoạt chất khác được áp dụng cho các bên trong PowerStrips.
Vá nóng

Các thuốc giảm đau trong các bản vá lỗi nhiệt đạt được, hoặc bởi một loại thuốc như capsaicin, có nguồn gốc từ ớt cayenne, hoặc bằng bột sắt được nung nóng bằng phản ứng với oxy.FG Xpress PowerStrips

Trong PowerStrips nhiệt được tạo ra bởi nguyên tố germanium. Germanium này được áp dụng cho các lớp bên ngoài và không tiếp xúc với da. Germanium có khả năng hấp thụ nhiệt của cơ thể để tham gia mới này và sau đó phản ánh trở lại vào cơ thể. Ngoài ra, nhiệt độ trong môi trường của chúng tôi được hấp thụ bởi các germanium và phản ánh lên đến 10 cm sâu trong các mô của chúng tôi. . PowerStrips là vá đa năng với công nghệ hybrid mới.Trong cả hai hình thức, các mạch máu mở rộng bằng nhiệt và nó thúc đẩy sự lưu thông máu. Việc vận chuyển oxy đến các tế bào được kích thích.
Vá nóng

Các bản vá lỗi nhiệt được gắn vào chỗ đau trên da. Các bản vá lỗi không nên cắt giảm, vì nếu không thì các thành phần hoạt động bị mất. Bột sắt của các bản vá lỗi nhiệt bột dựa trên sắt sẽ gây thiệt hại cho da.

Các tác dụng kéo dài 10-48 giờ, tùy thuộc vào loại các bản vá. Tuy nhiên, nó là cần thiết để chờ ít nhất 12 giờ trước khi các bản vá tiếp theo có thể được áp dụng, kể từ khi làn da bị kích thích bởi các chất hoạt động.FG Xpress PowerStrips

Như các bản vá lỗi hệ thống sưởi, các PowerStrips được dán trực tiếp vào vùng đau. Tuy nhiên, nó có thể cắt PowerStrips thành phần nhỏ hơn. Điều này cung cấp sự linh hoạt hơn trong các ứng dụng và tần số.

Các thế hệ nhiệt tự nhiên đạt được thông qua cơ thể nóng bức xạ và nhiệt từ môi trường. Da không bị kích thích bởi một loại thuốc. Vì lý do này, các PowerStrips có thể được đeo mỗi ngày và nó không phải là cần thiết, như trong các bản vá nóng, nghỉ ngơi giữa các ứng dụng.

Thời gian tác dụng của PowerStrips là 48 giờ. PowerStrips cung cấp nhiều hơn chỉ giảm đau. PowerStrips được, trái ngược với các bản vá lỗi nhiệt, cho nên gọi là bản vá đa năng với nhiều phẩm chất tích cực khác.

Nhân sâm Hàn Quốc màu đỏ đã được sử dụng hàng ngàn năm trong y học truyền thống Trung Quốc là một chữa bệnh cho nhiều bệnh. Trong số những thứ khác, nhân sâm đỏ Hàn Quốc có thể dẫn đến nhiều năng lượng hơn và cải thiện giấc ngủ.

Các thực vật phù du biển cung cấp tế bào cơ thể của chúng tôi với tất cả các thành phần quan trọng. Các cơ thể mất từ các bản vá chính xác những gì cậu ấy chỉ cần vào lúc này. Các tế bào cơ thể của chúng ta có thể tái tạo và chữa lành cơ thể của chúng tôi riêng của mình chỉ bằng cách cung cấp chăm sóc tối ưu.
Vá nóng

Các hoạt chất có thể gây kích ứng da và gây ngứa. Trong khi sử dụng, bạn không nên phơi bày thêm các nguồn nhiệt khác như miếng đệm sưởi ấm hoặc chườm. Điều này có thể dẫn đến kích thích bổ sung của da và các tổn hại sức khoẻ.

Một miếng vá nóng không nên được áp dụng cho các vết thương hở hoặc tiếp xúc với niêm mạc. Điều này có thể dẫn đến viêm nhiễm nặng.FG Xpress PowerStrips

Thế hệ của nhiệt đạt được mà không cần bất kỳ hoạt chất. Vì vậy, nguy cơ kích ứng da được loại trừ. PowerStrips được thực hiện rất thân thiện với da và được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Không có tác dụng phụ nào. Trong trường hợp bị dị ứng với bất kỳ thành phần, tuy nhiên, chăm sóc cần được cung cấp.
Vá nóng

Giá của một miếng vá nhiệt từ các hiệu thuốc là, tùy theo sản phẩm, khoảng 2-4 euro.FG Xpress PowerStrips

PowerStrips được bán thông qua các cách bán hàng trực tiếp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua trực tiếp từ các công ty và không phải từ một đại lý hoặc một nhà thuốc. Các PowerStrips được vận chuyển tại hơn 190 quốc gia. Nó giúp bạn trong một phong bì đẹp bằng mail. Chi phí vận chuyển là 4,95 $ trên toàn thế giới.

15 PowerStrips có giá $ 59,95. Đã bao gồm chi phí vận chuyển là các chi phí khoảng 3.50 EUR mỗi PowerStrip (tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái).
Thực vật phù du biển
Lớp bên trong của FG Xpress PowerStrips cũng bao gồm thực vật phù du biển. Việc chuẩn bị được thực hiện theo một công thức bằng sáng chế (Alpha 3 CMP).

Một trong những sản phẩm hiếm hoi có chứa hầu như tất cả mọi thứ bạn cần cho cuộc sống (và tái thiết của các tế bào) là sinh vật phù du.

   

Thực vật phù du là những sinh vật đơn bào rất nhỏ mà họ có thể được nhìn thấy chỉ với sự trợ giúp của một kính hiển vi. Bởi vì họ là kính hiển vi, các tế bào của cơ thể có thể hấp thụ nó ngay lập tức (khả dụng sinh học) và có được tất cả các chất dinh dưỡng có giá trị cùng một lúc - cho hiệu quả tối đa.

Các thực vật phù du, còn được gọi là "Super Food" được nhìn thấy từ NASA và nhiều nghiên cứu khoa học như là cây lương thực quan trọng nhất trên thế giới. Thực vật phù du cung cấp đất với hơn 90% lượng oxy cần thiết. Thực vật phù du không chỉ là một nguồn quan trọng của oxy, nhưng cũng là một nguồn thực phẩm quan trọng đối với cuộc sống biển. Và có vẻ như chúng tôi.

Có rất ít (thực phẩm) cung cấp tất cả các nguyên liệu cần thiết để hình thành tế bào mới và duy trì các tế bào hiện có. Những cây tuyệt vời có chứa hơn 90 chất dinh dưỡng cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

Thực vật phù du có chứa tất cả chín axit amin không thể được sản xuất bởi cơ thể. Axit béo thiết yếu kém (omega-3 và omega-6) được bao gồm. Thực vật phù du biển có chứa các vitamin và khoáng chất như vitamin C, H, A, B1, B2, B3, B6, B12, C, D, E, selen, kẽm, crôm, magiê, canxi, niken, sắt và nhiều người khác.

Những chất dinh dưỡng có giá trị rất quan trọng cho việc sản xuất các tế bào mới khỏe mạnh. Mỗi người chúng ta có bao giờ tắc nghẽn di động hoặc năng lượng có nguyên nhân hoặc tình cảm hoặc thể chất. Đặc biệt chú ý đến các chất màu tự nhiên (NP), đó cũng là một phần của các thành phần hiệu quả trong rong biển.

Một số lợi ích (nhưng không phải tất cả) các sinh vật phù du biển:
 • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch của bạn: Các hàm lượng cao chất chống oxy hóa, axit amin và một mức độ cao của các axit béo omega-3 được biết đến để hỗ trợ hệ thống tim mạch.

 • Thúc đẩy làn da khỏe mạnh: Thực vật phù du có một lượng lớn các bioflavonoids, có thể loại bỏ các độc tố ra khỏi các tế bào da. Nó cũng chứa riboflavin, làm giảm các gốc tự do trong tế bào da.

 • Hệ thống miễn dịch được tăng cường: Alanine, beta-carotene, bioflavonoids và vitamin E hỗ trợ Immumsystem.

 • Tăng năng lượng: Thực vật phù du giải độc cơ thể và loại bỏ độc tố khỏi tế bào. Điều này giúp cải thiện năng lượng và tâm trạng của bạn.

 • Ổn định lượng đường trong máu: Thực vật phù du là thực sự tốt để ổn định lượng đường trong máu. Chromium giúp ngăn ngừa hoặc giảm nhẹ bệnh tiểu đường. Glutamic Acid giúp đỡ để giảm thèm rượu và đường. Phenylalanine là một tiếng giảm thèm đường.

 • Thúc đẩy sức khỏe doanh: Mangan giúp duy trì vận động khớp. Axit béo Omega-6 có thể làm giảm bớt các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Axit mầm bệnh làm giảm đau vào buổi sáng. Thực vật phù du hỗ trợ đặc biệt di chuyển khớp và giảm đau và cứng khớp.

 • Hỗ trợ chức năng gan: Trong thực vật phù du arginine được biết đến với chức năng giải độc của gan.

 • Cải thiện chức năng não: Các hàm lượng cao các axit béo omega-3 cải thiện chức năng của não. Axit nucleic có thể cải thiện kỹ năng bộ nhớ. Phenylalanine cải thiện rõ nét tinh thần. Proline tăng khả năng học hỏi. Magnesium giúp giảm thiểu thay đổi tâm trạng.