INDEPENDENT DISTRIBUTOR
Nếu bạn đăng ký tại đây, chúng tôi cung cấp trang web này miễn phíNếu bạn đã đăng ký với FG Xpress và muốn sử dụng trang web này cho mục đích riêng của bạn, hãy gửi một e-mail đến địa chỉ sau đây: [email protected]
english
español
português
français
italiano
deutsch
nederlands
suomalainen
Dansk
svensk
Norsk
ελληνικά
Türk
русский
Український
Беларускія
čeština
български
polski
hrvatski
magyar
bosanski
român
slovenščina
slovenský
српски
shqiptar
Việt
日本人
भारतीय
ภาษาไทย
中国的

Trên toàn thế giới có sẵn tại hơn 190 quốc gia
www.my-strip.com- Việt Nam, người Việt Nam, Vietnam, Vietnamese
english
español
português
français
italiano
deutsch
nederlands
suomalainen
Dansk
svensk
Norsk
ελληνικά
Türk
русский
Український
Беларускія
čeština
български
polski
hrvatski
magyar
bosanski
român
slovenščina
slovenský
српски
shqiptar
Việt
日本人
भारतीय
ภาษาไทย
中国的


Việt Nam, người Việt Nam, Vietnam, Vietnamese - FG-Xpress PowerStrips - Click vào đây để xem video, đánh giá, kinh nghiệm, ý kiến ​​về các sản phẩm trong các thử nghiệm.
Exchanger, Wallet, Arbitrage-Trading Payment - All in One Wallet plus Arbitrage-Trading - viet
bonus crypto token wallet - viet
indoor cannabis - viet

FG Xpress Powerstrips


Với PowerStrips bạn nhận được nhiều năng lượng, sức chịu đựng và sự tập trung nhiều hơn và tập thể dục tinh thần. FGXpress PowerStrips giúp trong việc thải độc và thanh lọc và đảm bảo các tế bào khỏe mạnh và sự hỗ trợ của hệ thống tim mạch. Hỗ trợ bạn trong việc làm giảm mức độ căng thẳng và giúp đỡ cho một giấc ngủ khỏe mạnh hơn và tốt hơn. Các PowerStrips phục vụ để tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện chức năng tình dục.

LỢI ÍCH CỦA POWERSTRIPS ™
• PowerStrips được liệt kê với FDA là một thiết bị y tế Class 1, và cũng là một OTC (over the counter) phân loại sản phẩm.
Có một chính CE cho thị trường châu Âu.

• PowerStrips chứa hoạt chất và một lớp keo dính có một lớp bên ngoài với một hỗn hợp riêng biệt, trong đó đóng góp vào việc giảm đau tạm thời.

• Họ có thể được đeo lên đến 48 giờ và có thể được chuyển giao và vận chuyển trên toàn thế giới.

Làm thế nào nó hoạt động

Làm thế nào để sử dụng

Trước và sau khi hình ảnh hồng ngoại

Chứng Thực

Phân tích máu sống

FG Xpress Powerstrips


Đặc biệt thích hợp cho PowerStrips giảm đau FGXpress, giảm đau và đau khổ với vấn đề về khớp, đau mãn tính, đau khớp, đau nhức cơ thể, bệnh thấp khớp, viêm khớp và chủng. Nó đi kèm với một mục đích để nâng cao đốt cháy chất béo và giúp trong rối loạn tuần hoàn máu, nhức đầu. PowerStrips cũng có thể được sử dụng để giảm tĩnh mạch mạng nhện và giãn tĩnh mạch. Họ cũng rất thích hợp cho Regenetation nhanh sau khi tập thể dục. Các PowerStrips có thể được sử dụng trên khuôn mặt để điều trị nếp nhăn và giảm nếp nhăn.

POWERSTRIPS CHO PAIN RELIEF
PowerStrips chứa germanium - một thành phần với đặc tính quang học như thế để dẫn nhiệt - tương tự như ánh sáng trắng với một lăng kính thủy tinh. Germanium biến nhiệt của cơ thể và môi trường - trở lại khu vực nơi mà các PowerStrips được áp dụng. Germanium cũng phá vỡ các bức xạ nhiệt thành các bộ phận của nó, giống như một lăng kính vỡ ra ánh sáng trắng thành màu sắc của quang phổ.

Đó là làn sóng "dài" thành phần của nhiệt góp phần vào tỷ lệ phần trăm cao nhất để giảm đau. Như thể hiện hình ảnh hồng ngoại, nhiệt sóng dài thâm nhập lên đến 10 cm trong cơ thể. Trong khu vực này, có một sự mở rộng của các mạch máu. Điều này thúc đẩy sự gia tăng lưu lượng máu và sự hình thành của nhiệt tự nhiên. Phần mở rộng này làm việc với các quá trình sinh hóa và thần kinh khác bổ sung góp phần giảm đau trong khi PowerStrip là trên da.

THÀNH PHẦN CHÍNH

Trong việc phát triển các PowerStrips 5 thành phần và công nghệ chủ chốt đã được sử dụng: Mỗi PowerStrip áp dụng có hai lớp. Lớp bên ngoài có chứa nguyên tố germanium. Lớp bên trong hoặc kết dính bao gồm một sự pha trộn của: lên men nhân sâm đỏ Hàn Quốc, Marine Thực vật phù du (Alpha 3 CMP ™) và một chất kết dính tan trong nước. Việc sử dụng hàng ngày rất dễ dàng và thoải mái cũng như nhẹ nhàng cho da.
Thực vật phù du biển
Hàn Quốc Red Ginseng
Germanium Elemental | Far Infrared Technology

Nhận xét sản phẩm

mỗi ngày càng nhiều người trên thế giới tìm hiểu về các hiệu ứng độc đáo của dải điện và xuất bản những kinh nghiệm của họ trên Internet.

Những lời chứng thực là nhận thức cá nhân của một người duy nhất. Các hiệu ứng hoặc quá trình chữa bệnh có thể hành xử khác nhau ở mỗi người và cách chữa trị hoặc cải thiện sức khỏe không thể hứa.
Trở lại sau tai nạn
Mặt sưng sau khi phẫu thuật
đầu gối
Toes
khớp vai
Spider tĩnh mạch
trở lại
Spider cắn
Quay lại, vai, ngủ
Fibromyalgia
Tăng trưởng
chân
Feet
Eyes
một mặt tải
bệnh tiểu đường
Vú, thần kinh (Đức)
vaiSự khác biệt giữa các bản vá lỗi và nhiệt PowerStrips FG Xpress

Các bản vá lỗi hệ thống sưởi thương mại từ các hiệu thuốc

Khi nói về các bản vá lỗi hệ thống sưởi, vì vậy nó được gọi là thạch cao dán được áp dụng trực tiếp lên da để điều trị đau. Nhiều miếng đệm sưởi ấm sử dụng các thành phần capsaicin hoạt động, được chiết xuất từ trái cây sấy khô của hạt tiêu cayenne.

Hơn nữa, cũng có sắt vá nhiệt bột dựa trên. Nó không tiếp xúc da trực tiếp với các thành phần hoạt động và kích ứng da có thể. Bột sắt phản ứng với oxy trong không khí và do đó tạo ra nhiệt, mà là giao cho cơ thể. Ở đây, tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì bột sắt có thể trong mọi trường hợp tiếp xúc với da. Vì vậy, các bản vá không thể được cắt giảm. Trong cả phiên, giảm đau có thể đạt được bằng cách tạo ra nhiệt.

Nhiệt sinh ra thúc đẩy lưu thông máu, dẫn đến một nguồn cung cấp tốt hơn các mô với oxy và chất dinh dưỡng.FG Xpress PowerStrips

Các PowerStrips của FG Xpress là vá đa chức năng với một cái gọi là công nghệ hybrid. Các PowerStrips kết hợp một sự pha trộn của các loại thảo mộc cổ xưa bằng sáng chế, khoáng chất và các yếu tố với một công nghệ mới mang tính đột phá. Trong các lĩnh vực của sự đau đớn và khó chịu của cơ bắp và các mô được sử dụng để xây dựng năng lượng bổ sung. Vì vậy, sức khỏe và chữa bệnh được kích hoạt trong cơ thể. Các PowerStrips được liệt kê ở Mỹ bởi FDA là một lớp thiết bị y tế 1.

PowerStrips bao gồm các thành phần chính sau đây:
 • Hồng Sâm Hàn Quốc
 • thực vật phù du biển
 • germanium Elemental
Các nguyên tố germanium không tiếp xúc với da, vì nó được đặt ở phía bên ngoài. Các hoạt chất khác được áp dụng cho các bên trong PowerStrips.
Vá nóng

Các thuốc giảm đau trong các bản vá lỗi nhiệt đạt được, hoặc bởi một loại thuốc như capsaicin, có nguồn gốc từ ớt cayenne, hoặc bằng bột sắt được nung nóng bằng phản ứng với oxy.FG Xpress PowerStrips

Trong PowerStrips nhiệt được tạo ra bởi nguyên tố germanium. Germanium này được áp dụng cho các lớp bên ngoài và không tiếp xúc với da. Germanium có khả năng hấp thụ nhiệt của cơ thể để tham gia mới này và sau đó phản ánh trở lại vào cơ thể. Ngoài ra, nhiệt độ trong môi trường của chúng tôi được hấp thụ bởi các germanium và phản ánh lên đến 10 cm sâu trong các mô của chúng tôi. . PowerStrips là vá đa năng với công nghệ hybrid mới.Trong cả hai hình thức, các mạch máu mở rộng bằng nhiệt và nó thúc đẩy sự lưu thông máu. Việc vận chuyển oxy đến các tế bào được kích thích.
Vá nóng

Các bản vá lỗi nhiệt được gắn vào chỗ đau trên da. Các bản vá lỗi không nên cắt giảm, vì nếu không thì các thành phần hoạt động bị mất. Bột sắt của các bản vá lỗi nhiệt bột dựa trên sắt sẽ gây thiệt hại cho da.

Các tác dụng kéo dài 10-48 giờ, tùy thuộc vào loại các bản vá. Tuy nhiên, nó là cần thiết để chờ ít nhất 12 giờ trước khi các bản vá tiếp theo có thể được áp dụng, kể từ khi làn da bị kích thích bởi các chất hoạt động.FG Xpress PowerStrips

Như các bản vá lỗi hệ thống sưởi, các PowerStrips được dán trực tiếp vào vùng đau. Tuy nhiên, nó có thể cắt PowerStrips thành phần nhỏ hơn. Điều này cung cấp sự linh hoạt hơn trong các ứng dụng và tần số.

Các thế hệ nhiệt tự nhiên đạt được thông qua cơ thể nóng bức xạ và nhiệt từ môi trường. Da không bị kích thích bởi một loại thuốc. Vì lý do này, các PowerStrips có thể được đeo mỗi ngày và nó không phải là cần thiết, như trong các bản vá nóng, nghỉ ngơi giữa các ứng dụng.

Thời gian tác dụng của PowerStrips là 48 giờ. PowerStrips cung cấp nhiều hơn chỉ giảm đau. PowerStrips được, trái ngược với các bản vá lỗi nhiệt, cho nên gọi là bản vá đa năng với nhiều phẩm chất tích cực khác.

Nhân sâm Hàn Quốc màu đỏ đã được sử dụng hàng ngàn năm trong y học truyền thống Trung Quốc là một chữa bệnh cho nhiều bệnh. Trong số những thứ khác, nhân sâm đỏ Hàn Quốc có thể dẫn đến nhiều năng lượng hơn và cải thiện giấc ngủ.

Các thực vật phù du biển cung cấp tế bào cơ thể của chúng tôi với tất cả các thành phần quan trọng. Các cơ thể mất từ các bản vá chính xác những gì cậu ấy chỉ cần vào lúc này. Các tế bào cơ thể của chúng ta có thể tái tạo và chữa lành cơ thể của chúng tôi riêng của mình chỉ bằng cách cung cấp chăm sóc tối ưu.
Vá nóng

Các hoạt chất có thể gây kích ứng da và gây ngứa. Trong khi sử dụng, bạn không nên phơi bày thêm các nguồn nhiệt khác như miếng đệm sưởi ấm hoặc chườm. Điều này có thể dẫn đến kích thích bổ sung của da và các tổn hại sức khoẻ.

Một miếng vá nóng không nên được áp dụng cho các vết thương hở hoặc tiếp xúc với niêm mạc. Điều này có thể dẫn đến viêm nhiễm nặng.FG Xpress PowerStrips

Thế hệ của nhiệt đạt được mà không cần bất kỳ hoạt chất. Vì vậy, nguy cơ kích ứng da được loại trừ. PowerStrips được thực hiện rất thân thiện với da và được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Không có tác dụng phụ nào. Trong trường hợp bị dị ứng với bất kỳ thành phần, tuy nhiên, chăm sóc cần được cung cấp.
Vá nóng

Giá của một miếng vá nhiệt từ các hiệu thuốc là, tùy theo sản phẩm, khoảng 2-4 euro.FG Xpress PowerStrips

PowerStrips được bán thông qua các cách bán hàng trực tiếp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua trực tiếp từ các công ty và không phải từ một đại lý hoặc một nhà thuốc. Các PowerStrips được vận chuyển tại hơn 190 quốc gia. Nó giúp bạn trong một phong bì đẹp bằng mail. Chi phí vận chuyển là 4,95 $ trên toàn thế giới.

15 PowerStrips có giá $ 59,95. Đã bao gồm chi phí vận chuyển là các chi phí khoảng 3.50 EUR mỗi PowerStrip (tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái).
Thực vật phù du biển
Lớp bên trong của FG Xpress PowerStrips cũng bao gồm thực vật phù du biển. Việc chuẩn bị được thực hiện theo một công thức bằng sáng chế (Alpha 3 CMP).

Một trong những sản phẩm hiếm hoi có chứa hầu như tất cả mọi thứ bạn cần cho cuộc sống (và tái thiết của các tế bào) là sinh vật phù du.

   

Thực vật phù du là những sinh vật đơn bào rất nhỏ mà họ có thể được nhìn thấy chỉ với sự trợ giúp của một kính hiển vi. Bởi vì họ là kính hiển vi, các tế bào của cơ thể có thể hấp thụ nó ngay lập tức (khả dụng sinh học) và có được tất cả các chất dinh dưỡng có giá trị cùng một lúc - cho hiệu quả tối đa.

Các thực vật phù du, còn được gọi là "Super Food" được nhìn thấy từ NASA và nhiều nghiên cứu khoa học như là cây lương thực quan trọng nhất trên thế giới. Thực vật phù du cung cấp đất với hơn 90% lượng oxy cần thiết. Thực vật phù du không chỉ là một nguồn quan trọng của oxy, nhưng cũng là một nguồn thực phẩm quan trọng đối với cuộc sống biển. Và có vẻ như chúng tôi.

Có rất ít (thực phẩm) cung cấp tất cả các nguyên liệu cần thiết để hình thành tế bào mới và duy trì các tế bào hiện có. Những cây tuyệt vời có chứa hơn 90 chất dinh dưỡng cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

Thực vật phù du có chứa tất cả chín axit amin không thể được sản xuất bởi cơ thể. Axit béo thiết yếu kém (omega-3 và omega-6) được bao gồm. Thực vật phù du biển có chứa các vitamin và khoáng chất như vitamin C, H, A, B1, B2, B3, B6, B12, C, D, E, selen, kẽm, crôm, magiê, canxi, niken, sắt và nhiều người khác.

Những chất dinh dưỡng có giá trị rất quan trọng cho việc sản xuất các tế bào mới khỏe mạnh. Mỗi người chúng ta có bao giờ tắc nghẽn di động hoặc năng lượng có nguyên nhân hoặc tình cảm hoặc thể chất. Đặc biệt chú ý đến các chất màu tự nhiên (NP), đó cũng là một phần của các thành phần hiệu quả trong rong biển.

Một số lợi ích (nhưng không phải tất cả) các sinh vật phù du biển:
 • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch của bạn: Các hàm lượng cao chất chống oxy hóa, axit amin và một mức độ cao của các axit béo omega-3 được biết đến để hỗ trợ hệ thống tim mạch.

 • Thúc đẩy làn da khỏe mạnh: Thực vật phù du có một lượng lớn các bioflavonoids, có thể loại bỏ các độc tố ra khỏi các tế bào da. Nó cũng chứa riboflavin, làm giảm các gốc tự do trong tế bào da.

 • Hệ thống miễn dịch được tăng cường: Alanine, beta-carotene, bioflavonoids và vitamin E hỗ trợ Immumsystem.

 • Tăng năng lượng: Thực vật phù du giải độc cơ thể và loại bỏ độc tố khỏi tế bào. Điều này giúp cải thiện năng lượng và tâm trạng của bạn.

 • Ổn định lượng đường trong máu: Thực vật phù du là thực sự tốt để ổn định lượng đường trong máu. Chromium giúp ngăn ngừa hoặc giảm nhẹ bệnh tiểu đường. Glutamic Acid giúp đỡ để giảm thèm rượu và đường. Phenylalanine là một tiếng giảm thèm đường.

 • Thúc đẩy sức khỏe doanh: Mangan giúp duy trì vận động khớp. Axit béo Omega-6 có thể làm giảm bớt các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Axit mầm bệnh làm giảm đau vào buổi sáng. Thực vật phù du hỗ trợ đặc biệt di chuyển khớp và giảm đau và cứng khớp.

 • Hỗ trợ chức năng gan: Trong thực vật phù du arginine được biết đến với chức năng giải độc của gan.

 • Cải thiện chức năng não: Các hàm lượng cao các axit béo omega-3 cải thiện chức năng của não. Axit nucleic có thể cải thiện kỹ năng bộ nhớ. Phenylalanine cải thiện rõ nét tinh thần. Proline tăng khả năng học hỏi. Magnesium giúp giảm thiểu thay đổi tâm trạng.

Phân tích dinh dưỡng - Marine Phytoplankton (Alpha 3 CMP)
yếu tố miêu tả Khuyến khích Thiếu yếu tố có thể tăng nguy cơ:
alanine axit amin Các hình thức protein
hình thành cơ bắp
hệ thống miễn dịch
Loại bỏ độc tố dư thừa từ gan
Mức độ glucose đủ
Tăng huyết áp
Bệnh tiểu đường loại II
gốc tự do
lượng đường trong máu
arginine axit amin hệ thống miễn dịch
giải độc gan
Sáng tạo của cơ mới
làn da khỏe mạnh
khớp khỏe mạnh
Chuyển hóa
viêm khớp
độc hại gan
trao đổi chất chậm
asparagin hệ thống miễn dịch
energizer não
Acid aspartic axit amin
Cũng biết là L-Aspartate
Vai trò quan trọng trong chu trình acid citric
Vai trò quan trọng trong chu trình Krebs
năng lượng tế bào
RNA và DNA khỏe mạnh
hệ thống miễn dịch
energizer não
mệt mỏi mãn tính
phiền muộn
Beta Carotene hệ thống miễn dịch
tiêu hóa tốt hơn
cải thiện thị lực
Bảo vệ giác mạc
Vệ gốc tự do
bioflavonoids hệ thống miễn dịch
Loại bỏ chất độc da

biotin

Thúc đẩy tóc tốt hơn
bằng tố dấu vết khoáng sản
Thúc đẩy sự hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng khác
xương vững chắc hơn
rõ nét tinh thần
sức khỏe tim mạch
hấp thụ canxi
Tăng cường khối lượng cơ nạc
Trợ giúp cho các triệu chứng mãn kinh
Mức giảm của các chất dinh dưỡng khác: vitamin d, canxi, đồng, magiê và
Viêm xương khớp
ung thư tuyến tiền liệt
canxi khoáng vật Mạnh mẽ hơn xương, răng và mô liên kết
làm dịu các dây thần kinh
Cải thiện mức độ cholesterol
tiêu hóa khỏe mạnh
Giúp các dây thần kinh thông qua tin nhắn đến tim và các cơ khác
Đông máu bình thường
Giúp ngăn ngừa huyết áp cao
Phòng ngừa ung thư đại tràng
Loãng xương
vấn đề nội tiết
diệp lục tố tiêu hóa tốt hơn
cơ rôm khoáng vật
90% dân số là thiếu crom
Giúp bệnh tiểu đường vừa phải
Kiểm soát insulin
hỗ trợ tim mạch
Mức tăng của DHEA
bệnh tiểu đường
Cobalt Sửa chữa tế bào thần kinh
Sản xuất các tế bào máu đỏ
đồng khoáng vật giảm viêm khớp
Sản xuất các tế bào máu đỏ
bảo vệ tim mạch
Bảo vệ hệ xương và thần kinh
Sản xuất mạnh mẽ chống oxy hóa superoxide dismutase
Làn da khỏe mạnh và tóc
Sản xuất Melanin: (da, màu tóc và mắt)
Ngăn ngừa chứng phình động mạch
thúc đẩy collagen
động mạch xơ cứng
tóc màu xám
bệnh tim mạch
viêm khớp
Loãng xương
cysteine detox chất gây ung thư
điện giải giúp thận
Loại bỏ các chất thải độc hại
chất hóa học răng khỏe mạnh
mật độ xương
Acid folic tập trung tinh thần
Ngăn ngừa thiếu máu
hóa géc man Virus Epstein-Barr
Gamma Linolenic Acid giảm cholesterol
Acid glutamic Một dẫn truyền thần kinh cũng gọi là glutamate Giảm thèm rượu
Giảm thèm đường
hoạt động của não
Giúp rối loạn nhân cách chính xác
Hữu ích cho các rối loạn hành vi ở trẻ em
Giúp cho việc điều trị bệnh động kinh
glutamine hoạt động của não axit amin
Xây dựng cơ bắp và bảo trì
Loại bỏ amoniac từ gan
Hệ thống thần kinh trung ương khoẻ mạnh
tâm trạng tốt hơn
thêm năng lượng
mệt mỏi mãn tính
Chức năng hệ thống miễn dịch thấp
Viêm khớp dạng thấp
Xơ cứng bì
glutathione Chất chống oxy hóa Vệ gốc tự do
hệ thống miễn dịch
bảo vệ tầm nhìn
tạo ra năng lượng
Ngăn ngừa tích tụ của chất béo bị oxy hóa
Thiếu cân bằng và phối hợp
Rối loạn tâm thần
Tremors
Xơ vữa động mạch
glycogen sức chịu đựng vật lý
histidine sự hấp thụ chất dinh dưỡng
Loại bỏ các kim loại độc hại
iodine Điều tiết trọng lượng cơ thể
ủi dấu vết khoáng sản
Cần thiết để làm cho hemoglobin
Đó là sự thiếu hụt phổ biến nhất trên toàn thế giới
sức khỏe tình cảm
Ngăn ngừa thiếu máu
năng lượng vật lý
Các tế bào máu đỏ
sức khỏe cơ bắp
Blood oxy
Thiếu tăng trưởng đối với trẻ em
Thiếu máu
chóng mặt
Khó thở
đau đầu
mệt mỏi
Khó chịu
isoleucine tạo cơ bắp
sửa chữa gan
noãn hoàng tố hòa tan cholesterol
Bộ nhớ ngắn hạn
leucine Giảm các triệu chứng hạ đường huyết
Acid linoleic Ngăn chặn lây nhiễm virus
lysine mật độ xương Loãng xương
magnesium khoáng vật sự yên lặng
Giảm đau nửa đầu
Antistress
Giúp ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông
sức khỏe tim mạch
Ngăn ngừa các biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường
Và các thuộc tính tuổi thọ chống lão hóa
thay đổi tâm trạng
mangan Chất chống oxy hóa
Giúp chuyển đổi protein và chất béo thành năng lượng
nhẹn doanh
Vệ gốc tự do
sự tiêu hóa
cấu trúc xương
Giảm mức mệt mỏi
trí nhớ
Cải thiện chức năng tuyến giáp
Loãng xương
Kém hấp thu các vitamin
khô khan
yếu đuối
Động kinh
Xơ vữa động mạch
Lẫn lộn
co thắt cơ bắp
vấn đề về mắt
mất trí nhớ
methionine Tăng cường bộ nhớ
tâm trạng tốt hơn
Loại bỏ các kim loại nặng
thủy diên dấu vết khoáng sản
Tìm thấy trong tất cả các mô trong cơ thể: xương, răng, thận và gan
Giúp sử dụng dự trữ sắt
Giúp đốt cháy chất béo
trường thọ Vấn đề phát triển cơ thể
Thiếu máu
sâu răng
không có thế lực
niacin vitamin B3

giảm căng thẳng
giảm cholesterol
Hỗ trợ trong việc đảo ngược artherosclerosis

kền tăng trưởng của tế bào
cải tiến bộ nhớ
Omega 3 chất béo Tính linh hoạt của màng tế bào
Giúp giảm cholesterol
hỗ trợ tim mạch
Omega 6 chất béo Cứu trợ cho các triệu chứng viêm khớp
Cải thiện tông màu da
hỗ trợ tim mạch
Acid pantothenic vitamin B5 Cứu trợ cho các triệu chứng viêm khớp
Giảm rượu độc tính frm
Vệ gốc tự do
phenylalanine rõ nét tinh thần
Giảm thèm đường
chất hóa học răng khỏe mạnh
Giúp cho việc sửa chữa xương
potassium khoáng vật giảm huyết áp cao
Kiểm soát huyết áp
Thần kinh và cơ bắp chức năng
Dị ứng xử
Hạ đường huyết
Proline Tăng khả năng học tập
sửa chữa sụn
pyridoxine vitamin B6 hệ thống miễn dịch
Làm giảm PMS
riboflavin tăng cường năng lượng
Vệ gốc tự do
Mắt và tầm nhìn
mỏi mắt
RNA tập trung tinh thần
Selenium khoáng vật hệ thống miễn dịch
Làm giảm sự lo lắng
serine Sức khỏe của da và làm đẹp
Silicon Sức khỏe của da và giai điệu
sodium
superoxide dismutase SOD Phòng chống các gốc tự do
chất P tập trung tinh thần
thiamine vitamin B1 tăng năng lượng
thái độ tinh thần
thuốc giảm căng thẳng
Theonine hệ thống miễn dịch
màu da
tyrosine sức khỏe tình cảm
rõ nét tinh thần
trí nhớ
valine xây dựng cơ bắp
chất hóa học Kiểm soát lượng đường trong máu
vitamin B12 năng lượng vật lý
tập trung tinh thần
Sửa chữa hệ thống thần kinh
vitamin C nướu sức khỏe
Giảm nguy cơ ung thư
cảm lạnh thông thường
vitamin E hệ thống miễn dịch
Mô thần kinh khỏe mạnh
kẽm sức khỏe tuyến tiền liệt
hệ thống miễn dịch
mụn
trí nhớ
Các triệu chứng cảm lạnh thông thường
ion bạc
PowerStrips FG Xpress chứa các ion bạc. Chúng được biết đến với khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ của họ và như một chất kháng sinh tự nhiên.

Những gì chính xác là các ion bạc?

Từ lâu, người ta đã biết rằng các ion bạc có hiệu quả chống lại một phổ rộng của vi sinh vật.

   

Các hành động kháng khuẩn của bạc là nổi tiếng bởi các bác sĩ trong hơn 100 năm.

Hôm nay, các ion bạc được sử dụng trong một loạt các ứng dụng y tế, chẳng hạn như điều trị nha khoa, ống thông và việc chữa lành vết bỏng với các quy định của vi khuẩn phát triển. Ion bạc được sử dụng cho một số mục đích phi y tế, chẳng hạn như trong các thiết bị điện.

Đối với nhiều loại virus, vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm bào, các ion bạc dẫn đến hoặc là chết hoặc không hoạt động của các loài truyền nhiễm. Sau khi thuốc kháng sinh được phát triển, việc sử dụng bạc được xem là lỗi thời và kém hiệu quả hơn so với thuốc kháng sinh. Điều đó dường như được thay đổi một lần nữa bây giờ, khi vi khuẩn hơn và nhiều hơn nữa trở nên kháng thuốc kháng sinh.

Các ion hóa được coi như là bước tiếp theo trong công nghệ bạc. Nó được sử dụng theo cách thức giống như keo bạc, nhưng ion bạc gồm các nguyên tử, chứ không phải là hạt.
Ngoài việc ảnh hưởng của họ trên enzyme của vi khuẩn, các ion bạc gây ra sự ức chế đáng kể sự phát triển của vi khuẩn. Chúng ngăn chặn sự phân chia tế bào và gây tổn hại màng tế bào và nội dung của các vi khuẩn. Nó làm cho màng tế bào thẩm thấu hơn, và do đó cản trở sự trao đổi chất của tế bào.

Ionic keo bạc là không độc hại và không có tác dụng phụ. Không có tương tác được biết đến hoặc phản ứng bất lợi với các thuốc khác.

Nó đã được tìm thấy rằng bạc là rất quan trọng đối với hệ thống miễn dịch. Nó giúp các tế bào của chúng ta để chiến đấu chống lại các sinh vật nước ngoài.
Hàn Quốc Red Ginseng
Nhân sâm đỏ Hàn Quốc là nhân sâm hiệu quả nhất, trong đó có sẵn. Nó có tên của nó vì nhiều lợi ích sức khỏe của nó. Nó có tên "Panax", có nghĩa là "chữa trị tất cả". Nó được sử dụng cho hàng ngàn năm trong các nền văn hóa châu Á. Hôm nay, nhân sâm đỏ Hàn Quốc được sử dụng trên khắp thế giới.


   

Hàn Quốc Red Ginseng mất 6 năm để phát triển trong đất. Sau đó, 10 năm vắng mặt phải được duy trì giữa các lần trồng. Do đó, nhân sâm đỏ Hàn Quốc có chứa một tỷ lệ cao của các yếu tố tích cực và là đắt hơn nhiều so với các loại nhân sâm.
Các chi phí cao hơn là hợp lý, bởi vì nó có chứa một tỷ lệ cao hơn ba lần của ginsenosides và được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu. Trong nhân sâm đỏ Hàn Quốc, có rất nhiều loại axit amin, men, vitamin và hơn 40 khoáng chất.

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc và ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe của chúng ta.

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc có chứa nhiều thành phần hoạt động. Các chất quan trọng nhất được gọi là ginsenosides hoặc panaxosides. Lớp bên trong của FG Xpress PowerStrips chứa một hỗn hợp của lên men nhân sâm đỏ Hàn Quốc, có chứa 32 loại khác nhau của các saponin.

Nó chứa vitamin, axit amin, các loại tinh dầu và các enzym tự nhiên và một hàm lượng khoáng chất không thể so sánh: 42 khoáng chất tự nhiên, chẳng hạn như vitamin A, E và B12 và thiamine, riboflavin, niacin, canxi, sắt, phốt pho, natri, kali, mangan, magiê, lưu huỳnh và thiếc.

Do có hàm lượng khoáng chất nhân sâm đỏ Hàn Quốc cao là do khả năng tăng cường hệ miễn dịch và góp phần vào việc giải độc tự nhiên của cơ thể. Nhân sâm đỏ Hàn Quốc được sử dụng để chống lại mệt mỏi và để cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng hơn trong quá trình hoạt động thể thao. Ginsenosides, được tìm thấy trong nhân sâm đỏ Hàn Quốc cũng được biết đến với khả năng của mình để nâng cao hiệu suất và giảm tinh thần trì trệ tâm thần. Ginsenosides cũng nên hỗ trợ cơ thể trong một thuốc giảm stress tự nhiên. Nhân sâm đỏ Hàn Quốc cũng là hoạt động như một loại thuốc an thần tự nhiên, giúp tăng khả năng trao đổi chất. Stress cũng có thể dẫn đến sự gia tăng nồng độ cortisol, dẫn đến tình trạng viêm (một nguồn chung của đau). Mức độ cao của cortisol trong máu cũng cản trở việc sản xuất insulin, do đó nhân sâm đỏ Hàn Quốc có thể hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường và những người bị viêm khớp dạng thấp - mà không cần sử dụng steroid.

Những lợi ích sức khỏe là gì?

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc có thể có tác động tích cực trên:
 • năng lượng thấp
 • kiệt sức
 • Suy giảm miễn dịch
 • thiếu tập trung
 • không có thế lực
 • Bệnh tim mạch
 • cao hay thấp huyết áp
 • chóng mặt
 • ngăn ngừa chứng mất trí nhớ hoặc Alzheimer
 • Carcinomatosis
 • lượng đường trong máu cao
 • Nồng độ cholesterol trong máu
Germanium Elemental | Far Infrared Technology
Lớp bên ngoài của PowerStrips ngâm tẩm với germanium nguyên tố. Germanium là một khoáng chất tự nhiên có một khả năng rất đặc biệt để tạo ra sóng năng lượng từ nhiệt độ cơ thể của chính mình.


   

Các nguyên tố germanium thu thập năng lượng phát ra từ cơ thể của bạn, tái tập trung năng lượng này và phản ánh nó trong các dạng năng lượng hồng ngoại xa lại sâu vào các mô của cơ thể. Điều này dẫn đến một nguồn cung cấp năng lượng trực tiếp vào các tế bào của bạn, các cơ quan và hệ thống cơ thể, nhưng cũng có trong cơ bắp của bạn. Những sóng xâm nhập sâu vào cơ thể và do đó kích hoạt các tế bào và hệ thống cơ thể.

Điều này dẫn đến một giảm đau tự nhiên bằng cách tạo ra nhiệt sâu vào các cơ bắp, và bằng cách hỗ trợ tăng lưu lượng máu, đặc biệt là ở các khu vực của các miếng vá.

Các PowerStrips kích hoạt bằng hồng ngoại xa (FIR) Nitric oxide, một chất chống viêm, được gọi là "phân tử thần kỳ". Nó hỗ trợ hệ thống miễn dịch trong việc chống nhiễm trùng do vi khuẩn, virus và ký sinh trùng và thậm chí làm giảm sự phát triển của bệnh ung thư nhất định.
FIR loại bỏ các chất độc tích lũy và hỗ trợ lưu thông bạch huyết. Nhiều vấn đề sức khỏe là do lưu thông bạch huyết kém. Nó cải thiện các chức năng của các tế bào máu trắng, theo đó các phản ứng của hệ thống miễn dịch được cải thiện và do đó cũng loại bỏ các tác nhân gây bệnh nước ngoài và các sản phẩm chất thải tế bào. By PowerStrips FG Xpress năng lượng này có thể được sử dụng 24-48 giờ.
Việc tăng cường năng lượng hồng ngoại xa cũng chịu trách nhiệm cho các thuốc giảm đau - bằng cách tăng nhiệt độ trong các mô của cơ thể. Do tính chất nhiệt của nó và khả năng để tạo ra nhiệt để làm giảm các cơn đau, germanium là một trong những thành phần tự nhiên trong PowerStrips FG Xpress.

Tia hồng ngoại xa, cũng được biết đến như là một FIR phổ vô hình của ánh sáng mặt trời, được phát hiện vào đầu thế kỷ 18. Các bước sóng của dải quang phổ ánh sáng của ánh sáng vô hình, cho đến các lò vi sóng. Mặc dù phần vô hình của cùng một ban nhạc không thể được nhìn thấy nhưng có thể được cảm nhận như nhiệt.

Khoảng 80% tổng năng lượng được sản xuất bởi ánh nắng mặt trời là FIR. Điều thú vị, tuy nhiên, năng lượng hồng ngoại xa (FIR) được phát ra bởi cơ thể con người. Các tia hồng ngoại xa của phổ ánh sáng có thể xuyên qua tất cả các lớp của cơ thể con người. FIR năng lượng đạt đến một vùng rộng lớn và những nơi xa xôi ở các cơ bắp, xương và các mô.

Sự gia tăng được mô tả trong năng lượng trong các mô cơ thể có thể được ghi với một camera hồng ngoại.

Trước khi áp dụng các PowerStrips Sau khi áp dụng các PowerStrips
Các tài liệu này có chỉ thông tin. FG Xpress PowerStrips sử dụng để làm giảm đau. Đây không phải là một thay thế cho chuyên gia y tế tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị. Thông tin này không có lời hứa cứu độ hoặc tác dụng hứa.
FG Xpress PowerStrips - ứng dụng

 • Đau mạn tính
 • Trầm cảm, căng thẳng
 • Vấn đề với hiệu lực
 • đau khớp
 • đốt cháy chất béo
 • Thiếu năng lượng, sức mạnh và các vấn đề sức chịu đựng
 • Các vấn đề về tim mạch, rối loạn tuần hoàn
 • acidosis
 • thiếu tập trung
 • Rối loạn giấc ngủ
 • Đau ở cột sống, cổ và vai
 • Đau nửa đầu
 • Tiếng ồn ù tai / head / Sudden Mất thính
 • bịnh cứng động mạch
 • Ho, đau họng, viêm amiđan
 • bệnh tiểu đường
 • thiếu năng lượng
 • giải độc
 • Nước ở chân
 • Bàng quang và tuyến tiền liệt vấn đề
 • Đau trước và trong thời kỳ
 • tắt kinh
 • cellulite
FG Xpress PowerStrips - Ghi chú ứng dụng
Những điểm sau đây phải được xem xét khi áp dụng PowerStrips FG Xpress:
 • Chỉ sử dụng ngoài. Áp dụng mỗi dải chỉ 1 thời gian

 • Trong sự khó chịu không rõ ràng trong quá trình sử dụng, bạn nên loại bỏ các bản vá và có một lời khuyên.

 • Trong nỗi đau không rõ ràng đầu tiên bạn nên thực hiện một chẩn đoán. Không thực hiện bất kỳ cuộc thử nghiệm mù điều trị.

 • Trong trường hợp các bệnh về da đầu tiên bạn nên hỏi bác sĩ của bạn hay không và nơi PowerStrips có thể được dán.

 • Cho đến nay, không có tác dụng phụ và không tương tác với các thuốc khác được biết.

 • Trong trường hợp dùng thuốc lâu dài, bạn vẫn nên thông báo cho bác sĩ của bạn.

 • Mang thai lần đầu tiên nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

 • Không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi.

 • Sử dụng khi cần thiết, hoặc mỗi 1-2 ngày trong 12 đến 48 giờ.

 • Stick Chỉ 30-60 phút sau khi tắm.

 • Xóa 30-60 phút trước khi tắm hoặc tắm.

 • Keo PowerStrips trên hoặc dưới các khớp, nếu không họ sẽ được giải quyết dễ dàng.

 • Chọn một lĩnh vực ứng dụng - hơn miễn phí của tóc, mà không đổ mồ hôi và không có sản phẩm chăm sóc

 • PowerStrips cũng có thể được cắt thành từng miếng nhỏ.

 • PowerStrips bao gồm các sản phẩm tự nhiên. Họ là tan trong nước và có thể được tách ra một cách dễ dàng.

 • Không được đặt dưới ánh mặt trời. Lưu trữ trong thùng chứa ban đầu ở nhiệt độ phòng lên đến 25 độ.

 • Không sử dụng sau ngày hết hạn (khoảng 1 năm).


FG Xpress PowerStrips - Chấm keo cần phải làm để giảm bớt tình trạng đau khác nhau
Đứng đầu khu vực
Nhức đầu Cả 1 dải khoảng 3 inch rộng trên cổ. 1 dải trên trán.
Migraine có hoặc không có vấn đề tầm nhìn chẳng hạn như nhức đầu.
Chảy nước mũi Dài 3-4 cm và 3 cm dải rộng lên mũi và / hoặc 1 dải trên trán.
Đau họng 1 toàn dải từ phía trước trên thanh quản.
Viêm amiđan 1 dải, dài 5 cm, rộng 3 cm trực tiếp trên amiđan.
Đau răng Hàm trên: dải dài đến 10 cm, 3 cm chiều rộng từ tai xuống má cô.
Hàm dưới: bao hàm trên nhưng thêm dải 1 thanh dưới xương hàm dưới.
Hàm trên xoang suppuration như đối với bệnh cảm lạnh
Ù tai Miếng nhỏ trước và phía sau tai;
Dị ứng (da, phấn hoa, các loại dị ứng) 5x5 cm trên các đốt sống cổ tử cung
Nếu đeo miếng vá cho lý do quang học trong ngày là không thể, nên được áp dụng mỗi buổi tối như mô tả.
Dao trên cơ thể
Ho do lạnh 1 dải nằm ngang bên dưới thanh quản. 1 dải (một nửa chiều rộng mặt đường) dính trên ngực trên.
Khó thở vì lạnh như ho.
Khu vực tiêu hóa
Chứng khó nuốt
Đau dạ dày do stress
Đau bụng do ngộ độc thực phẩm
1 toàn vá trên bụng.
Đau bụng nói chung
Đau bụng do ngộ độc thực phẩm
Tiêu chảy không rõ nguồn gốc
1 toàn vá trung vào bụng.
Viêm ruột thừa 1 dải 10 cm dài, rộng 3 cm ở chỗ đau
Bệnh tiểu đường (kiểm tra cho thấy các giá trị đã được cải thiện sau khoảng 60 phút) 1 dải I0 cm dài, rộng 3 cm trên tuyến tụy (dưới bờ sườn bên trái).
Cơ quan đực
Viêm tuyến tiền liệt Loại bỏ lông mu và bám vào bàng quang.
Bộ phận phụ nữ
trước khi hành kinh: 1 thạch cao trên cột sống thắt lưng.
Đau bụng kinh
Viêm buồng trứng
Viêm tử cung
1 toàn bộ vỉa hè trên bụng.
Bệnh nấm Loại bỏ lông mu cho một miếng thạch cao của 6x6 cm.
Niệu sinh dục
Điểm yếu thận
Trong kiệt sức chung ứng dụng này được sử dụng với thời hạn
Trên lưng, trên thận - là mỗi hiệp một bản vá từ trên xuống dưới, song song với cột sống và một miếng 4x4 cm trên điểm trung thận dưới lòng bàn chân (First điểm kinh tuyến thận}.
Viêm bàng quang
Viêm niệu đạo
Rối loạn tình dục
1 toàn vá vào bàng quang.
Trong các rối loạn tình dục một miếng 5x5 cm như sử dụng lâu dài.
Khớp và cột sống
Đau hông ISG (sacroiliac) - Các mông kéo nhau phần nào. Rộng 1 dải 5 cm. 1/3 chiều dài mặt đường xuống giữa mông, phần còn lại lên đến cột sống thắt lưng.
Từ mông của bên bị đau, trực thuộc Trung ương khác dải (rộng khoảng 6 cm).
Đau vai - nếu họ dễ cháy 1 miếng dán giảm một nửa; cả hai dải cánh từ trên cánh tay trên toàn bộ vai (giảm một nửa lát tốt hơn tiếp tục di chuyển).
Viêm khớp - viêm (không viêm xương khớp). Toàn bộ hoặc một nửa thạch cao, tùy thuộc vào các doanh, trực tiếp trên chỗ đau.
Cổ đau Trên khắp các cổ 1 toàn vá.
Đau ở cột sống. Ở cổ và các điểm đau ở gáy.
đau cơ
Đau cơ (chính xác trên cơ bị ảnh hưởng) Cơ Long: Bắt đầu vào cuối tương ứng và sau đó dính vào sự chỉ đạo của các cơn đau.
RLS
RLS (hội chứng chân bồn chồn) ISG (sacroiliac) - Các mông kéo nhau phần nào. Rộng 1 dải 5 cm. 1/3 chiều dài mặt đường xuống giữa mông, phần còn lại lên đến cột sống thắt lưng.
Tùy thuộc một nửa keo vá trên đầu của bàn chân.
Đau do ung thư
Ung thư vú Các dải nhỏ xung quanh các khu vực bị ảnh hưởng.
Ung thư đại trực tràng 1 toàn vá trung vào bụng (bên phải và bên trái)
Ung thư da chẳng hạn như ung thư vú.
Ung thư phổi Trên ngực giữa xương đòn và núm vú;
luôn luôn sử dụng toàn bộ bản vá.
Ung thư dạ dày 1 toàn vá trên bụng và một miếng 4x4 cm trên điểm trung thận dưới lòng bàn chân (đầu tiên điểm kinh tuyến thận}.
Ung thư tuyến tụy Nửa miếng vá trên tuyến tụy (dưới bờ sườn bên trái).
Ung thư gan Nửa thạch cao trên gan.
Ung thư tuyến tiền liệt Về quyền và bẹn trái; Bàng quang / gò mu.
Tất cả các loại ung thư khác Keo dán dải nhỏ xung quanh khu vực bị ảnh hưởng.
Nước ở chân
Nước ở chân Giảm một nửa một miếng vá và áp dụng mỗi hoạt động của thận và một mảnh nhỏ trung dưới lòng bàn chân của bạn.
Ứng dụng thời gian có hiệu lực đáng kể trong vòng 1-4 tuần
Rối loạn tuần hoàn / bị tê chân, tay (không giãn tĩnh mạch và tĩnh mạch hình mạng nhện) Làm cho rụng tóc ở háng và 1 trung vá transversely xuống đến đáy. Ngoài ra, một miếng 7x7 cm của bên ngoài của khớp hông.
Cũng có thể có một mảnh thạch cao trên cả hai đỉnh của bàn chân.
Đi tiểu thường xuyên, còn ban đêm (quan trọng để đảm bảo mức độ thường xuyên bạn phải đi tiểu -comparison của trước đó bây giờ sau khi khoảng 1-2 tuần sử dụng) Trên mặt sau của thận - một nửa thạch cao từ trên xuống dưới cùng song song với cột sống và một miếng 4x4 cm trên điểm trung thận dưới lòng bàn chân (đầu tiên điểm kinh tuyến thận}.
Kiệt sức, mệt mỏi, thiếu năng lượng, xu hướng trầm cảm, mất tập trung TH 7 thận bao gồm - Trên lưng một nửa miếng vá từ trên xuống dưới cùng song song với cột sống và một miếng 4x4 cm trên điểm trung thận dưới lòng bàn chân (đầu tiên điểm kinh tuyến thận}.
ADHD (trẻ em và người lớn)
Các tác động đầu tiên có thể xảy ra một cách nhanh chóng, nhưng một thời gian lâu hơn để được áp dụng.
Chu kỳ thử nghiệm chi tiết hơn là chưa có.
TH 7 - đêm thêm một dải ở cổ (một miếng 5x5 cm trên các đốt sống cổ).
Các khu vực sau đây không nên được sử dụng với các bản vá lỗi: các màng nhầy, vết thương hở, vết sẹo sau khoảng 4 tháng, đôi mắt và đôi môi và màng nhầy bán.


ForeverGreen - FGXpress PowerStrips : Đặt hàng và mua hàng trực tuyến giá rẻ và không tốn kém. - Việt Nam, người Việt Nam, Vietnam, Vietnamese

viet - Jeunesse Instantly Ageless

viet - Prelaunch in Brasil
Advertising in viet
Content in viet
Mining in viet
BTC in viet
BitCoin and Co. - viet
faccia il sollevamento - Jeunesse - viet
Nuveau : Facelift par de la creme Instnatly Ageless - viet
Skin Tightening - products of Jeunesse - viet
Rhytidectomie in Nederlands - viet
Scandinavia - Wrinkle ilmaiseksi - viet
Buy Instantly Ageless - viet
Jeunesse - Las arrugas de distancia - viet
behandling rynkor - viet
Jeunesse Global - Antifaltencreme - viet
Jeunesse Rynke Creme - viet
NEW : facelift in the bottle - viet
Reduce Wrinkles - viet

Gesichtslifting sofort

Facelifting ohne Nadel

Faltenreduktion ohne Nervengift

Facelift aus der Tube

Hautstraffung ohne Operation

Anti-Aging-Creme kaufen

Antifaltencreme bestellen

Gesichtsstraffung nur mit Creme

Faltenfrei in zwei Minuten

Effectcreme zur Faltenbehandlung

Faltencreme fr die Augen

Falten weg in 2 MinutenDiet in Los Angeles

Burn fat not Carbs in New York City

Weight loss in Houston

Lose weight in Chicago

Weight management in Phoenix

Fat burning diet in Philadelphia

Diet plan in San Diego

Weight reduction in San Antonio

Slim down in Toronto

Reduce weight in Dallas

Slimming in Vancouver

Fat killer in Montreal


Non-toxic wrincle reduction

Facelift in the box

skin tightening without needles

Wrinkle eye creme

Immediat face lift

In 2 minutes winkle-free

order here your anti aging cream

Rhytidectomy

wrinkle removement within two minutes

Buy anti aging cream

Face lifting without needle

effect cream for wrinkle threatment